Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Trọn Gói, Uy Tín Toàn Quốc

Thành lập Doanh Nghiệp là hoạt động hợp pháp hóa các hoạt động kinh doanh dưới dạng đăng ký hồ sơ thành lập theo quy định của Pháp luật và được Pháp luật bảo hộ về cả quyền lợi lẫn trách nhiệm với nhà nước và khách hàng của Doanh Nghiệp đó.

 

Khách hàng được Tư  vấn những điều cần biết trước thành lập Doanh nghiệp

  • Hướng dẫn và tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn được loại hình kinh doanh, quy mô và lĩnh vực phù hợp với hoạt động đầu tư, đánh giá từng loại hình.
  • Tư vấn lựa chọn và tra cứu tên doanh nghiệp.
  • Tư vấn trụ sở chính của doanh nghiệp các hạng mục liên quan như quyền sử dụng, quyền sở hữu của doanh nghiệp.
  • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh ( Đưa danh sách ngành nghề kinh doanh, hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký theo mô hình dự kiến và đúng pháp luật).
  • Tư vấn vốn điều lệ và vốn pháp định( tùy vào từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp).
  • Dựa vào quy định của pháo luật, tư vấn về sáng lập mới và đại diện của doanh nghiệp.
  • Vấn đề về thủ tục hành chính và các vấn đề liên quan đến nội bộ của công ty gồm những vấn đề liên quan đến tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty.

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi một số giấy tờ và thông tin cần thiết để thành lập doanh nghiệp:

  1. Cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: (tên ng ty, địa chỉ ng ty, người đại diện theo pháp luật của ng ty);
  2. Cung cấp 1 bản chứng minh nhân dân photocopy (hoặc Hộ chiếu) của người đứng tên doanh nghiệp (có ng chứng, chứng thực).

Thành lập doanh nghiệp mất thời gian trong bao lâu?

– Trên thực tế thì thời gian thành lập công ty sẽ tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố như quy trình thực hiện, khả năng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ của từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tiến hành theo quy trình chuẩn, soạn thảo hồ sơ nhanh chóng, hợp lệ thì thời gian thành lập công ty rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ sai sót, thì thời gian mở công ty sẽ bị kéo dài do cần phải thay đổi bổ sung những thiếu sót.

+ Thông thường, thời gian thành lập công ty là từ 3 – 5 ngày để xin giấy phép thành lập công ty, giấy phép đăng ký doanh nghiệp Việt Nam từ Sở Kế Hoạch và đầu tư. Tức là thời gian để mở công ty có vốn trong nước sẽ khoảng từ 3 – 5 ngày.

+ Trường hợp thành lập công ty có yếu tố nước ngoài thì sẽ mất từ 15 – 30 ngày để xin giấy phép đăng ký đầu tư và từ 3 – 5 ngày để xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Tổng thời gian cần thiết khi mở công ty có yếu tố nước ngoài sẽ khoảng từ 18 – 30 ngày.

– Ngoài ra, trên đây chỉ là khoản thời gian để xin giấy phép đăng ký doanh nghiệp từ Sở Kế hoạch và đầu tư. Doanh nghiệp cần biết rằng mình sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị thông tin công ty, soạn thảo hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan. Dó đó, thời gian thành lập công ty là bao lâu, sẽ tùy thuộc 1 phần vào từng sự chuẩn bị và thực hiện của doanh nghiệp.

– Hơn nữa, để đảm bảo công ty thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh thì sau khi có giấy phép đăng ký doanh nghiệp, bạn cần dành thời gian để xin giấy phép con nếu cần và hoàn tất các thủ tục khác như công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu, làm tài khoản ngân hàng…

Đơn vị thành lập doanh nghiệp trọn gói, uy tín toàn quốc

Dịch vụ luật 24h Với kinh nghiệp trên 10 năm Chuyên tư vấn các loại giấy tờ , giấy phép con cho các doanh nghiệp trên cả nước, có thể kể đến các Thành lập doanh nghiệp (các loại hình doanh nghiệp) cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như thành lập công ty trong nước, đầu tư nước ngoài, thẻ tạm trú, dịch vụ Visa, dịch vụ kế toán,đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, các dịch vụ tố tụng khác…
Với đội ngũ nhân sự trẻ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, luôn cập nhật thông tin mới từ Luật doanh nghiệp, cũng như dịch vụ tư vấn, giao ký nhận hồ sơ tận nơi.

Chúng tôi sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin vì chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chất lượng tạo nên niềm tin giúp khách hàng thuận lợi trong mọi công việc.

Chi phí trọn gói để thành lập doanh nghiệp giá rẻ chỉ từ 1.200.000 VNĐ

Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn pháp lý của Dịch vụ luật 24h để được tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp nhanh nhất: